യെര സുക പാചകക്കുറിപ്പ്: കേരളത്തിൽ നിന്ന് ഈ ലിപ് സ്മാക്കിംഗ് ചെമ്മീൻ വിഭവം ആസ്വദിക്കൂ

യെര സുക പാചകക്കുറിപ്പ്: കേരളത്തിൽ നിന്ന് ഈ ലിപ് സ്മാക്കിംഗ് ചെമ്മീൻ വിഭവം ആസ്വദിക്കൂ

ഇത് ഒരു മീൻ മലായ് കറിയായാലും രുചികരമായ കോൺ ക്രാബ് കറിയായാലും ശാന്തയുടെ വറുത്ത മത്സ്യത്തിന്റെ ഗന്ധമാണ്, ചില സമുദ്രവിഭവങ്ങളിൽ ഏർപ്പെടാൻ നിങ്ങളെ ക്ഷണിക്കുന്നു. കറി, പായസം അല്ലെങ്കിൽ സുഗന്ധവ്യഞ്ജനങ്ങൾ എന്നിവയിൽ പാകം ചെയ്യുന്നത് – സീഫുഡ് പ്രേമികളെന്ന നിലയിൽ, ഈ വിഭവങ്ങളും മറ്റു പലതും ഞങ്ങളുടെ പട്ടികയിൽ ഒന്നാമതാണ്. എന്നാൽ ഈ വിഭവങ്ങളിൽ ശ്രദ്ധേയമായ ഒന്ന് ശാന്തയുടെ ഇളം ചെമ്മീനാണ്. നിങ്ങൾക്ക് ഇത് കറിയിൽ വേവിക്കുകയോ വെളുത്തുള്ളി വെണ്ണയിൽ വറുക്കുകയോ ചെയ്യാം; ചെമ്മീൻ എന്തും ആസ്വദിക്കാം! അതിനാൽ, ചെമ്മീൻ പാചകം ചെയ്യുന്നതിനുള്ള രുചികരവും പുതിയതുമായ പാചകക്കുറിപ്പിൽ ഏർപ്പെടാൻ നിങ്ങൾ ആഗ്രഹിക്കുന്നുവെങ്കിൽ, ഇന്ന്, ഞങ്ങൾ നിങ്ങൾക്ക് തെക്ക് നിന്ന് ഒരു പ്രത്യേകത നൽകുന്നു – യെറ സുക.

.

ചെമ്മീനിൽ കലോറി കുറവാണെന്നും പോഷകങ്ങൾ കൂടുതലാണെന്നും അറിയപ്പെടുന്നു. ഈ സീഫുഡിന് നിങ്ങളുടെ ഹൃദയാരോഗ്യം മെച്ചപ്പെടുത്താനും പേശികൾ വളർത്താനും പ്രതിരോധശേഷി വർദ്ധിപ്പിക്കാനും കഴിയും. ഈ ആനുകൂല്യങ്ങളും ചെമ്മീന്റെ ഗുണങ്ങളും ഉപയോഗിച്ച്, കേരള സ്പെഷ്യാലിറ്റിയിൽ പാകം ചെയ്ത രുചികരമായ ചെമ്മീൻ പാചകത്തിൽ ഏർപ്പെടാനുള്ള സമയമാണിത്, ഇത് ഈ വിഭവത്തിന് സവിശേഷമായ രുചി നൽകുന്നു!

ഇമേജ് അടിക്കുറിപ്പ് ഇവിടെ ചേർക്കുക

ഈ വിഭവം എളുപ്പത്തിൽ തയ്യാറാക്കി അരി, പരത അല്ലെങ്കിൽ ചട്ണി എന്നിവ ഉപയോഗിച്ച് കുറച്ച് സമുദ്രവിഭവങ്ങൾ കൊതിക്കുമ്പോൾ വിളമ്പാം, ഇത് നിങ്ങളുടെ കുടുംബത്തെ ബാധിക്കും.

യെര സുകയുടെ പാചകക്കുറിപ്പ് ഇതാ | യേര സുക പാചകക്കുറിപ്പ്

ആദ്യം, നിങ്ങൾ ചെമ്മീൻ ഉപ്പും മഞ്ഞളും ചേർത്ത് ചൂടുള്ള എണ്ണയിൽ വറുത്തെടുക്കണം. അതിനുശേഷം, അല്പം എണ്ണ ഒഴിച്ച് ഒരു കല്ല് പുഷ്പം, സ്റ്റാർ സോപ്പ്, ഉണങ്ങിയ ചുവന്ന മുളക് എന്നിവ പ്രത്യേക വറചട്ടിയിൽ ചേർക്കുക. അരിഞ്ഞ സവാള, കാപ്സിക്കം കറി ഇല, ഇഞ്ചി, വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് എന്നിവ ചേർക്കുക. സ്വർണ്ണ തവിട്ട് വരെ ഇളക്കുക.

(ഇതും വായിക്കുക: ചെമ്മീൻ ശരിയായ രീതിയിൽ പാചകം ചെയ്യുന്നതിനും കഴിക്കുന്നതിനുമുള്ള അവസാന ഗൈഡ്)

മഞ്ഞൾപ്പൊടി, മല്ലിപൊടി, ചുവന്ന മുളകുപൊടി, ഗരം മസാലപ്പൊടി, അരിഞ്ഞ തക്കാളി, ഉപ്പ് എന്നിവയിൽ ടോസ് ചെയ്യുക; നന്നായി ചെയ്യുന്നതുവരെ തക്കാളിയിൽ ഇളക്കുക. മുകളിൽ തയ്യാറാക്കിയ മിശ്രിതത്തിലേക്ക് വറുത്ത ചെമ്മീൻ ചേർക്കുക. ഒരു വിളമ്പുന്ന പ്ലേറ്റിൽ ക്രമീകരിച്ച് വറുത്ത കറിവേപ്പില, അരിഞ്ഞ ഉണങ്ങിയ ചുവന്ന മുളക് എന്നിവ ഉപയോഗിച്ച് അലങ്കരിക്കുക.

വാർഷിക സുകയുടെ മുഴുവൻ പാചകക്കുറിപ്പിനായി, ഇവിടെ ക്ലിക്കുചെയ്യുക.

നിങ്ങളുടെ വീട്ടിൽ ഈ വിഭവം ഉണ്ടാക്കി നിങ്ങൾ അവ എങ്ങനെ ഇഷ്ടപ്പെട്ടുവെന്ന് ഞങ്ങളെ അറിയിക്കുക.

READ  ഇന്ന് ശ്രീ ശക്തി SS256 ഫലങ്ങൾ

We will be happy to hear your thoughts

Hinterlasse einen Kommentar

prokerala.in